Home / CHIA SẺ / ĐỪNG BAO GIỜ THÀNH LẬP CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NẾU BẠN CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

ĐỪNG BAO GIỜ THÀNH LẬP CÔNG TY MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NẾU BẠN CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Thành lập công ty môi giới bất động sản

Chào bạn

Thật ra khi thành lập công ty môi giới bất động sản cái khó khăn của nghành này là sự biến động bất thường nên gây nhiều rủi ro cho những khách hàng muốn đầu tư kinh doanh. Cho nên việc thành lập công ty môi giới bất động sản giống như chiếc “phao cứu sinh”vậy để tháo gỡ những vấn đề rắc rối này.

Nên các bạn cần có con dấu địa chỉ trụ sở chính để tạo niềm tin cho khách hàng lúc ban đầu.

Tuy nhiên, đây cũng là một nghành đầu tư cũng khá là mạo hiểm cho nên cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều lợi nhuận của công ty các bạn.

Cho nên doanh thu cũng sẽ không được cao lắm nên việc xuất hóa đơn cho khách hàng cũng như nhận hóa đơn từ công ty xây dựng đầu tư bất động sản là điều bạn  không muốn.

Vậy có cách nào giải quyết vấn đề này không ? Các bạn có thể trả lời câu hỏi này qua bài viết sau

thanh-lap-cong-ty-moi-gioi-bat-dong-san

Lý do lựa chọn thành lập công ty môi giới bất động sản

Thành lập công ty môi giới bất động sản là một hình thức của kinh doanh bất động sản. Nhưng thay vì các bạn phải tốn một khoảng vốn để cho việc đầu tư xây dựng, nhận chuyển nhượng để bán, cho thuê, cho thuê lại.

Thì bây giờ nếu các bạn thành lập công ty môi giới bất động sản nếu hai bên ký được hợp đồng thì công ty của các bạn sẽ được hưởng % hoa hồng trên mỗi giao dich thành công.

Vì không cần trực tiếp đầu tư, thực hiện giao dịch kinh doanh bất động sản nên các bạn không cần ký quỹ 20 tỷ đồng tại ngân hàng theo quy định của nhà nước.

Những điều kiện thành lập công ty môi giới bất động sản

Tuy các bạn chỉ khởi nghiệp khi thành lập công ty môi giới bất động sản nhưng đây cũng là nghành kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật như sau:

  • Khi thành lập công ty môi giới bất động sản thì cần có tối thiểu 2 cá nhân có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản;
  • Có năng lực hành vi dân sự;

Luôn nắm bắt các thông tin và cập nhật cho khách hàng những tin tức tới những lô đất mới mà họ có ý định đầu tư.

Cách giải quyết thành lập công ty môi giới bất động sản – mà không cần xuất hóa đơn

Nhưng các bạn nên nhớ một khi các bạn đã thành lập công ty môi giới bất động sản thì việc làm tờ khai và nộp thuế là điều không thể tránh khỏi. Nếu như mà các bạn không nộp thuế không nộp tờ khai thì sẽ bị thuế phạt rất là nặng.

Cụ thể là nếu nộp chậm tờ khai thuế VAT theo quý của công ty mức cao nhất mà các bạn phải nhận là 3.500.000 đồng.

Nếu chậm cả năm thì thuế sẽ tính từ ngày cuối cùng nộp tờ khai là ngày 30 của tháng vào quý sau. Phạt nộp chậm sẽ là 0.01% của mức thuế phải nộp của quý này.

Còn nếu các bạn không nộp thuế thu nhập Doanh nghiệp theo năm sẽ là số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp của năm nay cộng thêm mức phạt nộp chậm

Nó được tính bắt đầu từ ngày nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp ngày cuối cùng là ngày 31/03 của năm sau là 0.05% một ngày.

thanh-lap-cong-ty-moi-gioi-bat-dong-san

Nếu các bạn vẫn không hoàn thành những bước đống thuế trên trong thời gian dài thì sẽ bị đưa vào danh sách bỏ điểm => không bao giờ được thành lập công ty nào nữa.

Nên nếu các bạn muốn thành lập công ty môi giới bất động sản mà không cần xuất hóa đơn thì làm như thế nào ?

Cách đơn giản và hiệu quả nhất là:

  • Đăng ký xong thành lập công ty;
  • Hoàn tất hồ sơ thuế ban đầu;
  • Nộp hồ sơ tạm ngưng một năm. Năm sau nộp tạm ngưng tiếp.

Lúc này các bạn đã có tư cách pháp nhân kí tên đóng dấu nhưng không cần xuất hóa đơn. Lưu ý: các bạn chỉ có thể được ngưng tối đa 2 năm. Mỗi lầm chỉ tạm ngưng được 1 lần là 1 năm.

Cuối  2 năm tạm ngưng các bạn vẫn phải làm báo cáo tài chính bình thường.

Vậy nếu như các bạn có vấn đề cần thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp số hotline: 0934.10.66.26 (Trí) hoặc gặp trực tiếp mình để hỗ trợ các bạn về thành lập công ty môi giới bất động sản nhé.

About Trần Luật

Check Also

kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Thành công với kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng!

Kinh nghiệm khi thành lập công ty xây dựng Chào bạn Thành lập công ty ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Là Có Ngay