Home / CHIA SẺ / KHỞI NGHIỆP BẰNG CÁCH THÀNH LẬP CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT KHÔNG ?

KHỞI NGHIỆP BẰNG CÁCH THÀNH LẬP CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT KHÔNG ?

Thành lập công ty thiết bị điện tử

Chào bạn

Khoa học ngày càng phát triển sự ra đời của các thiết bị điện tử ngày càng nhiều. Vì thế, đây là môi trường khởi nghiệp hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn thành lập công ty thiết bị điện tử để kinh doanh.

Tuy nhiên, số vốn ban đầu bỏ ra tương đối lớn nhưng thiết bị điện tử là mặt hàng có giá trị cao nếu thuận lợi bán được thì sẽ thu hồi lại vốn khá là nhanh chóng.

Đương nhiên, các bạn cần phải xác định rõ mô hình kinh doanh nào nếu muốn thành lập công ty thiết bị điện tử.

Những lưu ý khi muốn thành lập công ty thiết bị điện tử

thanh-lap-cong-ty-thiet-bi-dien-tu

Khi muốn thành lập công ty thiết bị điện tử các bạn phải xác định được mô hình kinh doanh mà công ty của các bạn sẽ thực hiện là: bán buôn, bán lẻ, sửa chữa hay sản xuất.

Đây là một trong những nghành dễ đăng ký giấy phép kinh doanh cho nên công ty của các bạn có thể đặt trụ sở kinh doanh và nơi sản xuất cùng một nơi cũng được.

Đây là nghành nghề không yêu cầu vốn điều lệ nhất định nên các bạn khi thành lập công ty thiết bị điện tử có thể đăng ký vốn bao nhiêu cũng được. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn nên căn cứ vào hợp đồng có doanh thu lớn nhất mà mình có thể thu được để đăng ký vốn điều lệ trên giấy phep kinh doanh.

Đây là nghành nghề không yêu cầu các bạn phải có chứng chỉ và bằng cấp gì cả nên nếu như các bạn có quyết tâm có đam mê và đủ vốn thi đã có thẻ thành lập công ty thiết bị điện tử là được.

Tuy nhiên, ước mơ đam mê và nguồn vốn là chưa đủ các bạn cần phải trải qua một số giấy tờ thủ tục cần thiết để thành lập công ty thiết bị điện tử đúng pháp luật nữa nhé.

Những hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để thành lập công ty thiết bị điện tử là gì ?

Tuy những thủ tục này khá là răc rối và phức tạp nhưng nó có vai trò rất quan trọng đối với sự thành lập công ty của các bạn

  • Đơn xin đăng ký thành lập công ty thiết bị điện tử ( theo mẫu ).
  • Điều lệ công ty (theo mẫu).
  • Bản sao giấy CMND của người đại diện pháp luật (có công chứng)

Đây là những giấy tờ cần thiết để nộp lên Sở Kế hoạch và Đầu tư để xin giấy phép. Các bạn đừng lo lắng về vấn đề chuẩn bị bộ hồ sơ này vì bên công ty Trần Luật của mình sẽ giúp các bạn soạn nó hoàn toàn miễn phí. Mình chỉ cần giấy CMND có công chứng của các bạn và chữ kí của các bạn để hoàn tất bộ hồ sơ nộp lên Sở.

Sau khi nhận bộ hồ sơ đầy đủ thì từ 3 đến 5 ngày Sở sẽ trả kết quả cho các bạn.

Nhận được giấy phép kinh doanh thì chúng ta cần hoàn tất bộ hồ sơ thuế ban đầu nộp lên Chi cục Thuế, đóng thuế môn bài và treo bảng kinh doanh được rồi nhé

Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi phương châm nào giúp các bạn thành công khi thành lập công ty thiết bị điện tử ?

thanh-lap-cong-ty-thiet-bi-dien-tu

Ai mà kinh doanh mà không có thất bại đúng không nào? Vậy con đường nào giúp các bạn thành công khi khởi nghiệp bằng cách thành lập công ty thiết bị điện tử ? Qua nhiều khách hàng mình đã từng gặp trong lúc họ kinh doanh thiết bị điện tử khá nhiều người đã thành công khi trong tay họ lúc đầu chỉ có số vốn cực ít mà hiện nay doanh thu của họ một ngày có thể thu cả trăm triệu.

Nguyên nhân là họ đã tạo nên một lòng tin với khách hàng của mình, những khách hàng đó tin tưởng vào chất lượng sau đó giới thiệu nhiều khách hàng quan trọng đến với công ty của họ

Vậy họ có phương châm nào đã tạo tiền đề cho khách hàng tin tưởng. Để nói về vấn đề này thì các bạn có thể gặp trực tiếp mình để trao đổi hoặc các bạn có thể gọi mình theo số hotline: 0934.10.66.26 (Trí), để lại thông tin theo form bên cạnh hoặc để lại thông tin ở phần bình luận dưới đây. Trí sẽ liên hệ lại ngay.

About Trần Luật

Check Also

kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Thành công với kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng!

Kinh nghiệm khi thành lập công ty xây dựng Chào bạn Thành lập công ty ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Là Có Ngay