Home / CHIA SẺ / KINH NGHIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

KINH NGHIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Thành lập công ty chế biến thực phẩm

Chào bạn

Trong những năm gần đây, nước ta đang chuyển mình sang hướng xuất khẩu những mặt hàng nông thủy sản. Vì thế việc thành lập công ty chế biến thực phẩm đang có nhiều lợi thế phát triển.

Hiện nay, khi mà nghành công nghiệp chế biến thực phẩm đang có thị trường khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Vì thế nếu như, các bạn có ý định thành lập công ty chế biến thực phẩm hãy làm ngay nhé. Vì thị trường khách hàng này ngày càng thu hẹp lại vì khá nhiều công ty xuất hiện và cạnh tranh.

thanh-lap-cong-ty-che-bien-thuc-pham

Lý do lựa chọn thành lập công ty chế biến thực phẩm

Nước ta đang là xuất khẩu thực phẩm đứng hàng thứ 2 trên thế giới nên thị trường của các bạn không còn là khách hàng trong nước nữa mà còn là khách hàng nước ngoài nên việc thành lập công ty chế biến thực phẩm là một lựa chọn tuyệt vời.

Đa số những người nông dân ở nước ta chủ yếu là nuôi trồng nhưng chưa có nhà xưởng máy móc chế biến đóng gói đem đi xuất khẩu nên khi các bạn thành lập công ty chế biến thực phẩm là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, chi phí lúc đầu để đầu tư mày móc đóng gói chế biến thực phẩm thì khá là nhiều nhưng với nguồn doanh thu từ thị trường khách hàng ở trong và ngoài nước là cực kỳ lớn nếu như các bạn thành lập công ty chế biến thực phẩm.

Các hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để thành lập công ty chế biến thực phẩm

thanh-lap-cong-ty-che-bien-thuc-pham

Tuy nhiên, khi các bạn bắt đầu muốn kinh doanh một nghành nghề nào đó ngoài mục tiêu lợi nhuận thì vấn đề quan trọng là phải tuân thủ theo quy định của pháp luật. Vậy các bạn cần chuẩn bị những hồ sơ nào để đăng ký kinh doanh nhỉ ?

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ để nộp lên Sở kế hoạch và đầu tư gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doang nghiệp (theo mẫu);
  • Điều lệ công ty (theo mẫu );
  • Bản sao giấy CMND của người đại diện pháp luật.

Các bạn xin yên tâm về phần những giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị này thì công ty Trần Luật của mình cam kết làm hoàn toàn miễn phí.

Sau khi, nộp bộ hồ sơ trên thì từ 3 đến 5 ngày các bạn sẽ nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch đầu tư đồng ý thành lập công ty chế biến thực phẩm.

Việc tiếp theo cần làm sau khi nhận giấy phép là soạn hồ sơ đăng ký thuế ban đầu, làm con dấu và đăng ký con dấu nộp thuế môn bài, treo bảng công ty và bắt đầu kinh doanh.

Nếu các bạn làm công ty đóng gói và gia công thực phẩm tươi sống thì cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm nữa nhé.

Thành lập công ty chế biến thực phẩm – Chiến lược nào giúp các bạn thành công

Vì đây là thị trường có nguồn khách hàng tiềm măng vô cùng phong phú, nguồn cung cấp thực phẩm ở nước ta thì vô cùng đa dạng nên thị trường cạnh tranh của các công ty sẽ rất là kịch liệt. Khách hàng sẽ đánh giá khắt khe hơn và yêu cầu chất lượng sản phẩm để tạo lòng tin cho họ.

Để kinh doanh thành công khi thành lập công ty chế biến thực phẩm các bạn cần phải trả lời được hai câu hỏi sau đây:

  • Mô hình công ty mà các bạn có ý định thành lập công ty chế biến thực phẩm ?
  • Phương hướng và chiến lược kinh doanh của các bạn ?

Nếu như các bạn chưa tìm được câu trả lời cho hai câu hỏi này thì xin đừng lo lắng. Công ty Trần Luật mình sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp cho các bạn hoàn toàn miễn phí. Nếu không, các bạn có thể liên hệ với mình theo số hotline: 0934.10.66.26 (Trí) hoặc để lại thông tin theo form bên cạnh. Trí sẽ gọi lại ngay.

About Trần Luật

Check Also

kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Thành công với kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng!

Kinh nghiệm khi thành lập công ty xây dựng Chào bạn Thành lập công ty ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Là Có Ngay