Home / CHIA SẺ / Nếu các bạn đã có xe hơi riêng vậy có nên thành lập công ty vận tải hay không ?

Nếu các bạn đã có xe hơi riêng vậy có nên thành lập công ty vận tải hay không ?

Thành lập công ty vận tải

Chào bạn

Đi đứng, ăn ở là một trong 3 thứ không bao giờ thiếu đối với đời sống con người. Vì thế, nếu như các bạn có ô tô riêng mà không xài thì tại sao lại không nghĩ đến việc thành lập công ty vận tải nhỉ.

Các bạn vừa có thể thực hiện được ước mơ, các bạn vừa có thể tận dụng nguồn tài nguyên có sẵn của mình để thành lập công ty vận tải mà không mất nhiều chi phí đúng không nào ?

Vậy những lợi thế nào khi thành lập công ty vận tải một mô hình kinh doanh mới nổi hiện nay ở nước ta.

thanh-lap-cong-ty-van-tai

Những ưu điểm khi thành lập công ty vận tải

Bạn không cần sợ cạnh tranh kịch liệt. Bởi vì, để mua một chiếc xe để chở người và vận chuyển hàng hóa thì khá là tốn kém và phải qua rất nhiều thủ tục. Nhờ vậy, nên thị trường khách hàng của các bạn sẽ ổn định và luôn nhận được những hợp đồng hằng ngày.

Tuy nhiên, các bạn luôn phải đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên và tài xế đối với khách hàng là tốt nhất, an toàn nhất.

Và điều quan trọng nữa là lợi nhuận của kinh doanh khi thành lập công ty vận tải khá là cao nếu trừ hết tất cả các khoản chi phí. Đây là một mô hình ổn định khi khởi nghiệp đúng không nào ?

thanh-lap-cong-ty-van-tai

Bộ hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty vận tải là gì ?

Để công ty của các bạn kinh doanh đúng pháp luật và đi vào hoạt động thì các bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục để nộp cho Sở Kế Hoạch và Đầu tư

  • Đơn xin đăng ký kinh doanh (theo mẫu).
  • Điều lệ (theo mẫu).
  • Bản sao giấy CMND có công chứng.

Nhưng các bạn cứ yên tâm công ty Trần Luật của mình sẽ chuẩn bị hồ sơ và lo toàn bộ những giấy tờ trên miễn phí cho các bạn. Tuy nhiên, các bạn nên chuẩn bị sẵn giấy CMND có công chứng để bên mình sẽ cử người qua lấy và xin chữ kí từ người đại diện pháp luật để bổ sung hồ sơ và nộp lên Sở kế hoạch và Đầu tư để xin phép thành lập công ty vận tải.

Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh. Các bạn chỉ việc ở nhà nghỉ ngơi và uống trà bên công ty Trần Luật sẽ cử người mang đến giao tận tay cho các bạn.

Tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ khai báo thuế ban đầu, Nộp thuế môn bài, khắc con dấu và thông báo mẫu dấu lên Sở phần này thì bên mình sẽ tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ không tính phí giúp các bạn.

Các phương pháp khởi nghiệp để bước đầu thành công khi thành lập công ty vận tải

thanh-lap-cong-ty-van-tai

Thành lập công ty vận tải như mình đã từng nói, các bạn sẽ dễ dàng kiếm được lợi nhuận nhanh chóng nếu như các bạn đã có sẵn phương tiejn vận tải. Tuy nhiên, không phải chỉ có sẵn phương tiện là các bạn thành công trong lĩnh vực này đâu nhé.

Mà nó còn phụ thuộc rất nhiều về các đánh giá và nhận xét của khách hàng đối với dịch vụ của công ty các bạn nữa đấy. Nếu như các bạn khiến cho họ cảm thấy an tâm khi di chuyển cùng các bạn, thái độ của tài xế và của nhân viên phục vụ tốt thì họ sẽ giới thiệu nhiều khách hàng đến với công ty của các bạn

Nói cho cùng mình cũng đã gặp nhiều người thành công khi kinh doanh dịch vụ vận tải này. Như những điều nói trên là những vấn đề cơ bản khi mà các bạn thành lập công ty mà thôi.

Còn có rất nhiều phương pháp để thành công trong lĩnh vực này mà mình sẽ chia sẻ cho các bạn khi các bạn có ước mơ và có ý định khởi nghiệp trong nghành này khi chúng ta gặp nhau, hoặc các bạn có thể liên lạc với mình qua số hotline: 0934.10.66.26 (Trí).

Nếu như các bạn không thể liên lạc được qua số điện thoại thì các bạn để lại lời nhắn dưới form theo mẫu Trí sẽ gọi lại ngay nhé.

About Trần Luật

Check Also

kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Thành công với kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng!

Kinh nghiệm khi thành lập công ty xây dựng Chào bạn Thành lập công ty ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Là Có Ngay