Home / CHIA SẺ / NHỮNG QUY ĐỊNH ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY MÔI TRƯỜNG

NHỮNG QUY ĐỊNH ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY MÔI TRƯỜNG

Thành lập công ty môi trường

Chào bạn

Trong những năm nay, nền kinh tế phát triển cũng đi kèm theo những liên quan đến vấn đề môi trường sống và xã hội của người dân cho nên việc thành lập các công ty môi trường ra đời.

Những ảnh hưởng của việc bảo vệ môi trường lên xã hội nước ta rất lớn. Vì thế, đây là một môi trường tiềm năng nếu các bạn nắm bắt được thì việc kinh doanh của khi thành lập công ty môi trường sẽ hiệu quả hơn đúng không nào ?

Tuy nhiên, các bạn muốn thành lập công ty môi trường cần chú ý những điều nào ?

thanh-lap-cong-ty-moi-truong

Nguyên nhân thành lập công ty môi trường

Thành lập công ty môi trường là một trong những nghành tiềm năng ở nước ta. Do sự ô nhiễm của môi trường nước ta ngày càng tăng cao, lượng rác thải ngày càng nhiều

Nếu như các bạn muốn thành lập công ty môi trường đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Vì khi các bạn thành lập công ty môi trường thì mức thuế suât thu nhập doanh nghiệp mà các bạn được ưu đãi là 10% trong suốt thời gian hoạt động.

Đây chính là lợi thế khá lớn khi các bạn thành lập công ty môi trường so với thành lập công ty thuộc các nghành nghề khác ở nước ta

Tuy nhiên, có một vài nghành nghề đặc biệt trong nghành môi trường các bạn cần có chứng chỉ để thành lập công ty.

Điều kiện thành lập công ty môi trường

Cũng như các lĩnh vực khác, nhà đầu tư muốn thành lập công ty môi trường cần có các thành viên, cổ đông khi lựa chọn người đại diện pháp luật thì không được lựa chọn các đối tượng cấm thành lập công ty mới do còn nợ thuế nhà nước

Đặt tên công ty môi trường mới thì các bạn nên lựa chọn nhiều tên để tránh trùng hay gây nhầm lẫn cho khách hàng đó cũng chính là những nhà đầu tư tiềm năng cho các bạn.

Nên lựa chọn địa chỉ trụ sở doanh nghiệp rõ ràng nhưng không đặt địa chỉ trụ sở tại chung cư khi thành lập công ty môi trường đó là theo quy định của nhà nước cho tất cả các ngành nghề.

Đó là những quy định chung khi các bạn muốn thành lập công ty môi trường. Vì thế, khi các bạn muốn thành lập công ty môi trường cần có các thủ tục như thế nào ?

Chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty môi trường

thanh-lap-cong-ty-moi-truong

Các bạn nên lựa chọn mô hình công ty môi trường mà mình muốn thành lập như: công ty TNHH MTV, công ty TNHH hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh,…

Mình khuyên các bạn nên lựa chọn mô hình công ty theo khả năng nguồn vốn mà các bạn có được. Bởi vì, nó cũng là một trong những yếu tố cần thiết để quyết định công ty có thành công hay không.

Các bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ nộp lên Sở để xin giấy phép đăng ký kinh doanh:

  • Đơn đăng ký thanh lập công ty (theo mẫu).
  • Điều lệ công ty (theo mẫu).
  • Bản sao CMND của các thành viên cổ đông hay người đại diện pháp luật có công chứng.

Các bạn xin yên tâm về việc chuẩn bị giấy tờ và soạn hồ sơ thành lập công ty môi trường bên công ty Trần Luật  với các bạn những công đoạn này hoàn toàn không tính phí.

Sau những giấy tờ này bên mình sẽ cử người qua lấy chữ kí và giấy CMND có công chứng của các bạn hay của người đại diện pháp luật qua bổ sung hồ sơ để nộp lên Sở. Trong vòng, 3 đến 5 ngày thì các bạn có giấy phép đăng ký kinh doanh về thành lập công ty trong nghành môi trường.

Sau khi có giấy phép, các bạn cần làm thông báo mẫu dấu và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu, đóng thuế môn bài, treo bảng tên và bắt đầu kinh doanh.

Những ưu thế nào giúp các bạn thành lập công ty môi trường – Có lợi thế trước các đối thủ khác

Có cách nào đoán được tâm lý của khách hàng không ? Các công ty cạnh tranh đang có định hướng gì ?

Cho nên ông bà ta mới có câu: “ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Nếu như các bạn trả lời được hai câu hỏi trên thì các bạn khi thành lập công ty môi trường đã thành công một nửa rồi đấy.

Còn nếu như các bạn chưa tìm được lời giải đáp hai câu hỏi trên thì các bạn đừng quá lo lắng. Các bạn có thể gặp trực tiếp mình để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hai câu hỏi đấy hoặc các bạn có thể liên hệ với mình theo số hotline: 0934.10.66.26 (Trí).

About Trần Luật

Check Also

kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Thành công với kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng!

Kinh nghiệm khi thành lập công ty xây dựng Chào bạn Thành lập công ty ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Là Có Ngay