Home / CHIA SẺ / NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT KHI MUỐN THÀNH LẬP CÔNG TY TÀI CHÍNH

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT KHI MUỐN THÀNH LẬP CÔNG TY TÀI CHÍNH

Thành lập công ty tài chính

Chào bạn

Qua nhiều năm nghiên cứu xác định rõ ràng vai trò của tài chính đối với nền kinh tế là quan trọng như thế nào. Vì thế, thành lập các công ty tài chính giúp cho công ty tư vấn về những vấn đề liên quan đến tài chính là điều hiển nhiên.

Vậy để thành lập công ty tài chính thành công thì phải làm như thế nào ? Bài viết này sễ giúp cá bạn định củng cố được sự tự tin và quyết tâm thành lập công ty trong lĩnh vực này.

Thành lập công ty tài chính có lợi thế gì ?

thanh-lap-cong-ty-tai-chinh

Ông bà ta có câu :” Đường dài mới biết ngựa hay”. Bởi vì, các bạn thành lập công ty thì dễ nhưng duy trì nó thì rất khó với sự phát triển của nền kinh tế nước ta hiện nay sự ra đời của các công ty mới thì liên tục xuất hiện.

Tuy nhiên, muốn duy trì một công ty thì cần có một nguồn vốn để hoạt động liên tục. Vì thế, các công ty mới cần nhờ sự giúp đỡ của công ty tư vấn tài chính.

Cho nên nguồn khách hàng của các công ty tư vấn tài chính thì rất là phong phú và đa dạng các bạn sẽ không bao giờ lo lắng về vấn đề doanh thu lúc ban đầu khi bất đầu thành lập công ty tài chính để kinh doanh.

Tuy nhiên, do thành lập các công ty tài chính là các nghành nghề yêu cầu có điều kiện là vốn điều lệ tối thiểu là 500 tỷ đồng đối với công ty tài chính muốn kinh doanh nghành nghề là đầu tư.

Còn nếu là công ty tài chính muốn kinh doanh nghành nghề dịch vụ kế toán thì yêu cầu cần có 2 thành viên có chứng chỉ hành nghề kế toán viên

Vì thế, khi thành lập công ty tài chính mình khuyên các bạn nên đăng ký giấy phép dưới dạng là công ty tư vấn doanh nghiệp thì tốt nhất.

Các hồ sơ cần chuẩn bị để thành lập công ty tài chính là gì ?

Để thành lập công ty tài chính đúng pháp luật chúng ta cần chuẩn bị những bộ hồ sơ để nộp lên Sở sau đây:

  • Đơn đăng ký thành lập công ty ( theo mẫu ).
  • Điều lệ công ty ( theo mẫu )
  • Bản sao giấy CMND có công chứng của người đại diện pháp luật

Các bạn cứ yên tâm việc chuẩn bị  bộ hồ sơ này bên công ty Trần Luật của mình sẽ giúp các bạn hoàn toàn miễn phí bên mình chỉ cần xin chữ ký và giấy CMND bản sao có công chứng của các bạn là được

Sau đó, các bạn sẽ nhận được kết quả trả lại từ 3 đến 5 ngày

Việc tiếp theo là các bạn bất đầu treo bảng kinh doanh và chuẩn bị bộ hồ sơ khai thuế ban đầu để nộp lên chi cục Thuế nơi bạn đặt địa chỉ công ty.

Nhưng đó chỉ  là những công việc bước đầu khi mà các bạn thành lập công ty tài chính mà thôi, còn một số vấn đề các bạn cần lưu ý khi muốn thành lập công ty thành công là gì ?

Định hướng giúp cho các bạn thành lập công ty tài chính thành công

thanh-lap-cong-ty-tai-chinh

Thành công không chỉ đơn giản là trên giấy tờ mà còn trên hành động nữa. Trong môi trường kinh tế mở như hiện nay việc cạnh tranh là không thể tránh khỏi vậy các bạn muốn thành công khi thành lập công ty tài chính thì xin hãy trả lời giúp mình hai câu hỏi sau đây:

  • Khách hàng đến công ty bạn thì có yêu cầu gì với dịch vụ của các bạn ?
  • Giữa lợi nhuận và niềm tin của khách hàng thì các bạn nên chọn lựa như thế nào?

Nếu như các bạn đã trả lời được hai câu hỏi này thì cho dù các bạn thành lập công ty tài chính hay công ty trong các nghành khác nhau thì đều dễ dàng đi đến thành công.

Nếu như, các bạn chưa trả lời được 2 câu hỏi này thì các bạn đừng nên lo lắng vì mình sẽ giúp các bạn giải đáp hai câu hỏi trên và tư vấn giúp cho các bạn hoàn thiện việc thành lập công ty tài chính lúc ban đầu. Các bạn chỉ cần liên lạc qua số hotline: 0934.10.66.26 (Trí) hoặc các bạn để lại thông tin theo form bên dưới Trí sẽ liên lạc lại ngay.

About Trần Luật

Check Also

kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Thành công với kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng!

Kinh nghiệm khi thành lập công ty xây dựng Chào bạn Thành lập công ty ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Là Có Ngay