Home / CHIA SẺ / QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG ĐỂ KHỞI NGHIỆP LÀ ĐÚNG HAY SAI ?

QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CÔNG TY XÂY DỰNG ĐỂ KHỞI NGHIỆP LÀ ĐÚNG HAY SAI ?

Dịch vụ thành lập côg ty xây dựng

Chào bạn

Mình đã nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn sau khi đọc hai bài viết về thành lập công ty xây dựng mà mình đã đăng trước đây. Hôm nay, mình xin đăng thêm một bài về việc phân tích thuận lợi và khó khăn mà các bạn muốn đi kinh doanh theo mô hình này thay vì chỉ làm những nhân viên kĩ sư cho một công ty xây dựng nào đó.

thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Những ưu điểm khi bạn tự thành lập công ty xây dựng do chính mình làm chủ

“Phi thương bất phú” là câu nói thể hiện tầm nhìn xa trông rộng của người xưa. Nền kinh tế phát triển, đời sống của con người ngày càng nâng cao. Nhu cầu về nhà ở, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển.

thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Nên công việc ở các công trình thi công lúc nào cũng nhiều việc. Đó là lý do việc thành lập công ty xây dựng không bao giờ là một ý tưởng tồi.

thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Nếu các bạn có kinh nghiệm trong nghành nhiều năm tại sao lại không thể thành lập công ty xây dựng do mình làm chủ? Những kinh nghiệm đó giúp các bạn thoải mái trong công tác điều hành cũng như quản lý nhân sự.

Điều thứ hai, bạn có thể mở công ty xây dựng mới chỉ vì bạn cần có nhiều thời gian hơn. Một chút ít rãnh rỗi dành cho bạn bè hay gia đình thật quý giá trong cuộc sống bộn bề này.

Tuy nhiên, có ưu thì cũng có khuyết khi bạn muốn thành lập công ty xây dựng.

Những khuyết điểm khi bạn tự thành lập công ty xây dựng do chính mình làm chủ

Đầu tiên, mình xin nói thật khi có ý định thành lập công ty xây dựng tuy các bạn cảm thấy thoải mái, tuy nhiên nỗi lo lớn nhất mà các bạn phải đối mặt đó là việc kinh doanh công ty của mình có lợi nhuận hay không? Mức chi phí và khoản lương cho nhân viên mình như thế nào là hợp lý?

Mô hình kinh doanh mà mình lựa chọn thành lập công ty xây dựng là gì ?

Số vốn mình phải bỏ ra như thế nào là phù hợp ?

thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Điều thứ hai, đó là sự rườm rà của thủ tục hành chính luôn quật ngã tinh thần chiến binh của bạn. Nó đủ để bạn cảm thấy mệt mỏi khi muốn khởi nghiệp với nghành xây dựng.

Đó chính là lý do công ty Trần Luật đã trăn trở và thiết kế thành công dịch vụ thành lập công ty miễn phí. Bạn chỉ cần ngồi nhà, uống trà, xem tivi là có ngay giấy phép.

Tất cả những điều bạn cần làm là gọi ngay một cuộc gọi đến số hotline : 0934.10.66.26 (Mr. TRÍ).

Trần Dục Trí

About Tran Luat

Check Also

kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Thành công với kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng!

Kinh nghiệm khi thành lập công ty xây dựng Chào bạn Thành lập công ty ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Là Có Ngay