Home / CHIA SẺ / THÀNH LẬP CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THEO MÔ HÌNH NÀO MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHẤT

THÀNH LẬP CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN THEO MÔ HÌNH NÀO MANG ĐẾN HIỆU QUẢ NHẤT

Thành lập công ty công nghệ thông tin

Chào bạn

Do nền kinh tế đang phát triển, việc nhiều loại phần mềm mới được sản xuất để phục vụ nhu cầu từ công nghiệp, nông nghiệp và đời sống cho nên việc thành lập công ty Công nghệ thông tin là điều tất yếu.

thanh-lap-cong-ty-cong-nghe-thong-tin

Do công nghệ thông tin là nghành được nhà nước xếp vào diện ưu đãi về thuế suất. Tuy nhiên, các bạn muốn thành lập công ty công nghệ thông tin cũng không phải dễ dàng bởi một vài quy định khắt khe của nó.

Vậy để kinh doanh một công ty công nghệ thông tin chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé

Thành lập công ty công nghệ thông tin theo mô hình công ty nào là tốt nhất ?

thanh-lap-cong-ty-cong-nghe-thong-tin

Hiện nay, có ba loại mô hình công ty thông dụng nhất trên toàn thế giới: công ty TNHH, công ty cổ phần và công ty hợp danh.

Tuy nhiên, thành lập công ty công nghệ thông tin cần một số lượng vốn rất dồi dào. Bởi vì, nó là một nghành kinh doanh lâu dài không thể thu được lợi nhuận ngay được

Vì thế, các bạn nên lựa chọn kĩ càng mô hình công ty trước khi muốn thành lập công ty công nghệ thông tin. Các bạn nên lựa chọn mô hình công ty hợp danh hay công ty cổ đông là lợi nhất.

Tuy nhiên, nếu các bạn thành lập công ty công nghệ thông tin thì theo quy định của nhà nước thì thuế suất được hưởng ưu đãi đó là 10% trong vòng 10 năm nhưng phải thuộc các danh mục về công nghệ cao được ưu tiên.

Đây là thị trường có nhiều khách hàng tiềm năng nên sự cạnh tranh khi bạn thành lập công ty công nghệ thông tin cực kì gay gắt nên các bạn phải có chiến lược rõ ràng.

Vậy để thành lập công ty công nghệ thông tin chúng ta cần những hồ sơ nào ?

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi thành lập công ty công nghệ thông tin là gì ?

Bởi vì, bài viết này chỉ là bài viết tư vấn về mô hình khi mà các bạn thành lập công ty công nghệ thông tin. Nên mình chỉ cần các bạn chuẩn bị giúp mình một CMND có công chứng. Địa chỉ nơi đặt trụ sở công ty không phải là chung cư và lựa chọn nhiều tên công ty để tránh bị trùng.

Cách thành lập công ty công nghệ thông tin – các bước chi tiết

Bước 1: Các bạn cần soạn hồ sơ như sau:

  • Điều lệ công ty (theo mẫu).
  • Đơn đề nghị đăng ký (theo mẫu).

Các bạn không cần phải đi tìm cách thành lập công ty công nghệ thông tin nữa đâu. Vì công ty Trần Luật của mình không chỉ giúp các bạn soạn hồ sơ thành lập công ty công nghệ thông tin MIỄN PHÍ và còn cam kết giúp các bạn THÀNH LẬP CÔNG TY MIỄN PHÍ.

Bước 2: Nộp hồ sơ và nhận kết quả từ 3 đến 5 ngày.

Bước 3: Nộp thông báo về mẫu dấu và hoàn tất hồ sơ thuế ban đầu

Bước 4: Đóng thuế môn bài.

Mô hình thành lập công ty công nghệ thông tin – giúp các bạn thành công khi kinh doanh với nghành công nghệ thông tin

thanh-lap-cong-ty-cong-nghe-thong-tin

Sau khi hướng dẫn và giúp đỡ cách thành lập công ty công nghệ thông tin, nhìn chung là một mô hình có khác nhiều người thành công sau những bước đi đầu tiên đầy thử thách và khó khăn. Đặc biệt, khi đã tạo được niềm tin vào công nghệ đối với khách hàng. Họ cảm thấy tin tưởng và giới thiệu thêm khá nhiều khách hàng lớn.

Về phương hướng kinh doanh và mô hình mình sẽ nói rõ hơn khi chúng ta gặp nhau. Nếu các bạn làm được như vậy, các bạn sẽ thành công trong việc thành lập công ty công nghệ thông tin. Và việc tìm hiểu về các mô hình khi thành lập công ty công nghệ thông tin hiện tại không còn ý nghĩa nữa.

Các bạn có thể liên lạc với mình theo số hotline : 0934.10.66.26 (Trí) hoặc để lại thông tin theo form bên cạnh hoặc để lại thông tin ở phần bình luận dưới đây. Trí sẽ gọi lại ngay nhé.

About Trần Luật

Check Also

kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Thành công với kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng!

Kinh nghiệm khi thành lập công ty xây dựng Chào bạn Thành lập công ty ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Là Có Ngay