Home / CHIA SẺ / THÀNH LẬP CÔNG TY MAY MẶC CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN NÀO ?

THÀNH LẬP CÔNG TY MAY MẶC CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN NÀO ?

Thành lập công ty may mặc

Chào bạn

Hiện nay, mặt hàng may mặc đang chiếm top 3 trong những mặt hàng xuất khẩu của nước ta. Ngay lúc này, các bạn đang ấp ủ kế hoạch thành lập công ty may mặc do mình làm chủ ?

Điều đó chứng minh được thị trường khách hàng tiềm năng trong nghành may mặc rất là nhiều đúng không nào ? Tuy nhiên, các bạn đang lo lắng việc thành lập công ty may mặc của mình có thành công không ?

thanh-lap-cong-ty-may-mac

Vậy nên mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về việc thành lập công ty may mặc cần những yêu cầu gì ?

Những nguyên nhân thành lập công ty may mặc

Nghành may mặc là nghành nghề truyền thống của nước ta. Tuy nhiên, muốn thành công khi thành lập công ty may mặc không hề đẽ dàng tý nào

Các bạn phải biết lựa chọn nguồn nhà cung cấp tốt nhất để tránh xảy ra tình trạng hàng nhái, hàng lậu làm mất lòng tin của  khách hàng. Điều đó thì không tốt chút nào khi các bạn mới thành lập công ty may mặc.

Ngoài ra, các bạn cần phải có một nguồn vốn tương đối ổn định, bởi vì khi lựa chọn mặt hàng may mặc đây là mặt hàng buôn bán theo mùa và theo xu thế thời trang.

Việc thành lập công ty may mặc cũng giúp cho các bạn dễ dàng vận chuyển và kinh doanh với khách hàng tạo lòng tin cho họ và không làm trái với những quy định của pháp luật.

Nếu các bạn thành lập công ty may mặc mà không theo kịp xu thế thời trang thì nguy cơ mất khách hàng là điều đương nhiên.

Tuy nhiên, để công ty các bạn được công nhận trước pháp luật khi mới thành lập công ty may mặc thì cần có những quy định nào ?

Các giấy tờ cần chuẩn bị để thành lập công ty may mặc

thanh-lap-cong-ty-may-mac

Đầu tiên, các bạn phải lựa chọn mô hình công ty cho phù hợp với nguồn vốn của mình và có kế hoạch kinh doanh rõ ràng khi muốn thành lập công ty may mặc.

Các giấy tờ mà các bạn cần chuẩn bị để thành lập công ty may mặc để nộp lên Sở Kế hoạch và đầu tư:

  • Đơn xin giấy đăng ký thành lập công ty (theo mẫu);
  • Điều lệ công ty ( theo mẫu );
  • Bản sao chứng minh nhân dân của các thành viên hay người dại diện pháp luật có công chứng.

Các bạn xin yên tâm những giấy tờ này bên công ty Trần Luật sẽ chuẩn bị và soạn hồ sơ  thành lập công ty may mặc cho các bạn và cam kết những công đoạn này hoàn toàn miễn phí.

Sau đó, bên mình chỉ cần qua xin chữ ký và bản sao giấy chứng minh nhân dân để hoàn thiện bộ hồ sơ và nộp lại cho Sở. Từ 3 đến 5 ngày thì các bạn sẽ có giấy phép đăng ky kinh doanh về thành lập công ty may mặc.

Sau khi nhận giấy phép, các bạn cần làm thông báo mẫu dấu và nộp bộ hồ sơ khai thuế ban đầu, đóng thuế môn bài, treo bảng tên và bắt dầu kinh doanh

Những điều kiện nào giúp cho các bạn thành lập công ty may mặc – đạt hiệu quả và thành công

Qua nhiều năm hỗ trợ và có kinh nghiệm khi thành lập công ty may mặc nhìn chung đây cũng là mô hình kinh doanh có nhiều người thành công. Bởi vì, nước ta đang mở cửa về nền kinh tế mà hàng may mặc khi xuất khẩu lại là một trong những mặt hàng hot nhất. Vì thế, việc cạnh tranh của các công ty may mặc là điều không tránh khỏi nên khách hàng sẽ đánh giá khắt khe hơn về mặt hàng này.

Nếu các bạn chưa có phương hướng kinh doanh và mô hình khi thành lập công ty may mặc xin đừng lo lắng các bạn có thể liên hệ theo số hotline: 0934.10.66.26 ( Trí) hoặc để lại thông tin theo form bên cạnh, để lại thông tin trong phần bình luận dưới đây. Trí sẽ gọi lại ngay nhé.

About Trần Luật

Check Also

kinh-nghiem-thanh-lap-cong-ty-xay-dung

Thành công với kinh nghiệm thành lập công ty xây dựng!

Kinh nghiệm khi thành lập công ty xây dựng Chào bạn Thành lập công ty ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Là Có Ngay